Lễ phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe phòng, chống dịch bệnh Covid-19

27/11/2021 09:12

Sáng ngày 27/11/2021, tại Quảng trường 26/3 thành phố Hà Giang, Sở VHTT&DL, Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Lao động tỉnh, Tỉnh đoàn Thanh niên, Đài PT-TH tỉnh Hà Giang phối hợp tổ chức lễ phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đ/c Trần Đức Quý – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát động phong trào

Tham dự buổi lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể tỉnh, cùng hơn 200 vận động viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố.

Tập luyện thể dục thể thao là phương pháp hiệu quả giúp mọi người dân nâng cao sức khỏe, tinh thần và phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả.

Lễ phát động có ý nghĩa nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với Chương trình “Sức khỏe Việt Nam ” và phong trào xây dựng cơ quan, doanh nghiệp văn hóa, phong trào thi đua yêu nước và xây dựng môi trường làm việc văn minh, lành mạnh. Vận động cán bộ, viên chức, công nhân lao động, học sinh, sinh viên duy trì nề nếp, thói quen thường xuỵên tập luyện thể dục thể thao để bảo vệ nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần, phòng chống bệnh tật, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực xây dựng, phát triển đất nước và hội nhập quốc tế.

An Nhiên