Khai mạc Giải cầu lông các câu lạc bộ năm 2018

27/07/2018 10:10

Sáng 27/7/2018, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã khai mạc giải cầu lông các câu lạc bộ năm 2018. Tới dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố trong tỉnh; lãnh đạo các đơn vị tài trợ và khán giả tới dự và cổ vũ cho giải.

Tham dự giải năm 2018 có 13 đơn vị và 107 VĐV đến từ CLB trên địa bàn tỉnh. Phát biểu khai mạc giải đồng chí Triệu Thị Tình - Phó Giám đốc Sở đề nghị: Tổ trọng tài hãy làm việc công tâm, nghiêm minh, điều hành các trận đấu trung thực khách quan; Tổ cơ sở vật chất, an ninh, Y tế cần chủ động tham mưu giải quyết kịp thời các nhiệm vụ được giao; các VĐV thi đấu nhiệt tình, trung thực vì màu cờ sắc áo của địa phương, đơn vị góp phần vào sự thành công của giải.

Nguyễn Thị Hoài