Hội khỏe Phù Đổng huyện Vị Xuyên lần thứ VI

07/11/2019 08:22

Ngày 5.11, huyện Vị Xuyên tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) lần thứ 6 năm 2019. Dự khai mạc có đồng chí Vi Hữu Cầu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên; Thường trực Huyện ủy – HĐND-UBND huyện Vị Xuyên; lãnh đạo các phòng, ban của huyện cùng đông đảo vận động viên.

Đồng chí Vi Hữu Cầu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia HKPĐ.

Tham gia HKPĐ có 517 vận động viên, được tuyển chọn qua HKPĐ cấp trường, tham gia thi đấu 5 môn: Bóng đá, điền kinh, bóng bàn, cầu lông, đẩy gậy. Đây cũng là dịp để phát hiện những học sinh có năng khiếu thể thao nhằm bồi dưỡng, tuyển chọn cho đội tuyển tham gia HKPĐ tỉnh Hà Giang lần thứ VIII được tổ chức vào cuối tháng11.2019.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên tham gia thi đấu môn điền kinh và một số môn thể thao khác.

Màn đồng diễn mang đậm sắc màu dân tộc của các em học sinh trường Nội trú huyện Vị Xuyên.

BHG