Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

TOUR: HÀ GIANG - ĐỒNG VĂN - MÈO VẠC - BẮC MÊ - CAO BẰNG

25/09/2014 16:08

NGÀY THỨ NHẤT: HÀ GIANG - QUẢN BẠ - YÊN MINH - ĐỒNG VĂN

Sáng: Ăn sáng tại Bản. Sau khi ăn sáng, quý khách tham quan vùng cao nguyên đá của Hà Giang. Trên đường tham quan cổng trời Quản Bạ, thị trấn Tam Sơn - Quản Bạ.

Trưa: Đến Yên Minh. Sau khi ăn trưa, nghỉ ngơi tại Yên Minh, quý khách tiếp tục đi Đồng Văn.

Trên đường đi quý khách tham làng dân tộc Mông thôn Phó Cáo; di tích lịch sử nhà Vương xã Sà Phìn, cột cờ Lũng Cú

Chiều: Về thị trấn Đồng Văn, nhận phòng nghỉ.

Tối: Sau khi ăn tối, quý khách tự do tham quan thị trấn, phố cổ về đêm và nghỉ đêm.

NGÀY THỨ HAI: ĐỒNG VĂN – MÈO VẠC

Sáng: Quý khách tham quan phố huyện và Phố Cổ vào sáng sớm trước khi ăn sáng. Sau khi ăn sáng tại Đồng Văn, khởi hành đi Mèo Vạc. Trên đường đi quý khách dừng tham quan chụp ảnh đỉnh Mã Pì Lèng, sông Nho Quế.

Trưa: Đến thị trấn Mèo Vạc. Nhận phòng nghỉ, ăn trưa tại Mèo Vạc.

Chiều: Sau khi ăn trưa tham quan Làng Tả Chí Dùa của người Mông cách thị trấn 2 km

Tối: Quý khách ăn tối và tìm hiểu văn hoá dân tộc Lô Lô và giao lưu văn nghệ với người dân tại thôn Sảng Pả A tại thị trấn. Nghỉ đêm tại nhà nghỉ.

NGÀY THỨ BA: MÈO VẠC - BẮC MÊ

Sáng: Ăn sáng. Sau đó quý khách lên xe đi Bắc Mê. Trên đường về tham quan chợ Lũng Phìn

Trưa: Ăn trưa tại Mậu Duệ. Tiếp tục hành trình ngắm cảnh ruộng bậc thang, rừng nguyên sinh, làng bản tại Ngam la, Đường Thượng...

Chiều: Quý khách về đến Bắc Mê. Nhận phòng nghỉ tại nhà khách Bắc Mê. Tham quan làng du lịch cộng đồng Bản Lạn, .

Tối: Ăn tối trong bản.

NGÀY THỨ TƯ: BẮC MÊ – CAO BẰNG

Trên đường đi tham quan Căng Bắc Mê; làng văn hoá du lịch thôn Tắn Khâu.

Kết thúc chương trình du lịch tại Hà Giang.

Hotline: 0219.38766.427 - 0913.649127

Hoàng Mạnh Hưng