Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Ẩm thực Hà Giang

NHÀ HÀNG SƠN VỊT

07/12/2014 08:20

Nhà hàng Sơn Vịt được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với không gian thoáng mát, sang trọng và ấm cúng với những món ăn đặc sắc Âu, Á và các món ăn đặc trưng của vùng cao Hà Giang

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ phục vụ quý khách tận tình chu đáo.các món ăn đặc sản Hà Giang như:  Lẩu các món, Thắng cố, Gà đồi, Cá sông, Lợn đen, thịt trâu khô, ngựa khô, bò khô, thịt hun khói; đồ rừng, thịt Nhím, cầy hương, kỳ đà ...

Địa chỉ:  Tổ 1, phường Quang Trung - thành phố Hà Giang - tỉnh Hà Giang (Phố ẩm thực Hà Giang, gần Bộ chỉ huy quân sự tỉnh)
Điện thoại:  01238.277.892 - 0168.458.456
Số lượng khách phục vụ: 300 khách.
Đặc biệt nhà hàng còn chuyên nhận đặt cơm cho các Tour du lịch đến thăm quan Hà Giang với giá cả ưu đãi

Restaurants Son Vit designed by the architecture of the floor of ethnic Tay Northwest. Space quaint, elegant and cozy just enjoy the special dishes of European and Asian.
With a team of professional staff will serve you a dedicated cycle dao.cac Ha Giang specialty dishes such as trying to win, Ga hills, river fish, black pig dishes, smoked meat ..
Address: group 1, Quang Trung ward, Ha Giang city, Ha Giang province (Ha Giang Food Street, near the provincial Military Command)
Tel:  01238.277.892 - 0168.458.456
Number of customers: 300