Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

Thể thao

Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Giang lần thứ VIII

(03/12/2019 08:16)

Sau 5 ngày thi đấu, tranh tài sôi nổi, sáng 2.12, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh diễn ra lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Giang lần thứ VIII. Dự bế mạc có lãnh đạo Sở GD&ĐT, các thầy cô giáo, các vận động viên (VĐV) tiêu biểu.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Vị Xuyên lần thứ VI

(07/11/2019 08:22)

Ngày 5.11, huyện Vị Xuyên tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) lần thứ 6 năm 2019. Dự khai mạc có đồng chí Vi Hữu Cầu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên; Thường trực Huyện ủy – HĐND-UBND huyện Vị Xuyên; lãnh đạo các phòng, ban của huyện cùng đông đảo vận động viên.

Huyện Quang Bình tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ III

(04/11/2019 08:05)

Sáng 1.11, huyện Quang Bình tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ III. Dự lễ khai mạc có lãnh đạo huyện Quang Bình và đông đảo các thầy, cô giáo, học sinh thuộc các trường học tiểu học, THCS trên địa bàn.

Họp ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ VIII

(23/10/2019 08:27)

Sáng 22.10, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ VIII, năm 2019 tổ chức họp bàn công tác chuẩn bị và phân công nhiệm vụ cho các Tiểu ban. Tham dự có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019

(31/05/2019 08:24)

Sáng 30.5, tại Công viên nước Hà Phương (thành Phố Hà Giang), Sở VHTT&DL phối hợp với UBND thành phố Hà Giang tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2019. Đến dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Sở VHTT&DL; các Sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang cùng hơn 500 học sinh, giáo viên tại các trường học và nhân dân trên địa bàn thành phố.

Khai mạc giải thi đấu thể thao dân tộc tỉnh Hà Giang lần thứ I

(24/05/2019 08:18)

Sáng 23.5, Sở VHTT&DL tổ chức khai mạc giải thi đấu thể thao Dân tộc tỉnh Hà Giang lần thứ I, năm 2019. Đến dự có đồng chí Trần Đức Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các cơ quan, ban, ngành của tỉnh và hơn 100 vận động viên (VĐV) cùng đông đảo khán giả, cổ động viên.

Bế mạc Giải "Đua xe mô tô, ô tô địa hình" lần thứ nhất, năm 2019

(03/05/2019 07:48)

Chiều 30.4, tại thôn Ngán Chải, xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang phối hợp với Công ty Cổ phần Nhượng quyền kinh doanh Quốc tế và Công ty Cổ phần Thời trang M2 Việt Nam tổ chức bế mạc và trao giải Giải “Đua xe mô tô, ô tô địa hình” lần thứ nhất, năm 2019 với chủ đề “Tinh thần đá”. Đến dự có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Minh Nhất, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo một số sở, ban ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện Yên Minh cùng các vận động viên tham dự giải.

Khai mạc Giải cầu lông các câu lạc bộ năm 2018

(27/07/2018 10:10)

Sáng 27/7/2018, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã khai mạc giải cầu lông các câu lạc bộ năm 2018. Tới dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố trong tỉnh; lãnh đạo các đơn vị tài trợ và khán giả tới dự và cổ vũ cho giải.

Phát huy vai trò của đội ngũ Hướng dẫn viên cơ sở về TDTT trong phòng, chống đuối nước trẻ em trên địa bàn tỉnh Hà Giang

(09/06/2018 09:54)

Phòng, chống tai nạn thương tích (TNTT) trẻ em, đặc biệt là đuối nước đã trở thành vấn đề cấp thiết của xã hội. Từ nhiều vụ việc thương tâm xảy ra trên cả nước và tại tỉnh ta trong thời gian qua liên quan đến tai nạn đuối nước là hồi chuông cảnh tỉnh trong cộng đồng. Do đó, sự vào cuộc quyết liệt của các cấp, các ngành và sự quan tâm đúng mức của toàn xã hội trong việc bảo vệ trẻ em khỏi tai nạn đuối nước là việc làm cần đẩy mạnh. Trong đó, cần phát huy hơn nữa vai trò của đội ngũ hướng dẫn viên (HDV) tại cơ sở sẽ góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc trẻ em.

Giải đua xe đạp địa hình Bắc Hà (Lào Cai) - Xín Mần (Hà Giang)

(03/06/2018 10:53)

Ngày 2.6, UBND huyện Xín Mần và huyện Bắc Hà (tỉnh Lào Cai) đồng phối hợp tổ chức giải đua xe đạp địa hình Bắc Hà - Xín Mần. Đây là một trong những sự kiện của Tuần lễ văn hóa du lịch Bắc Hà năm 2018, thể hiện sự hợp tác hướng tới khai thác và phát triển du lịch bền vững giữa 2 địa phương.

<< >>