Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

Tổng kết phong trào Thi đua yêu nước và công tác CCHC năm 2021

(01/01/2022 10:43)

Sáng 30.12, tại Hội trường lớn Tỉnh ủy, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết Phong trào Thi đua yêu nước (TĐYN) và công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2021. Tham dự có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khoá XV tỉnh Hà Giang; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua - khen thưởng tỉnh và các đồng chí trong các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ; Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh khoá XV tỉnh Hà Giang; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; đại diện các xã, thị trấn, gia đình tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị tập huấn trực tuyến cho công chức thực hiện công tác cải cách hành chính

(25/11/2021 08:13)

Sáng 23.11, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị tập huấn trực tuyến tăng cường năng lực cho công chức thực hiện công tác cải cách hành chính (CCHC). Dự hội nghị có lãnh đạo một số bộ, ngành T.Ư; lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan tại các điểm cầu.

Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về phân cấp trong giải quyết thủ tục hành chính

(26/10/2021 19:28)

Chiều 25.10, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ phối hợp với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức hội thảo trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về phân cấp trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) bằng hình thức trực tuyến tới điểm cầu 12 tỉnh, thành phố. Cục trưởng Cục Kiểm soát TTHC (Văn phòng Chính phủ) Ngô Hải Phan chủ trì hội thảo.

Tập huấn nghiệp vụ quản trị một cửa, cổng dịch vụ công trực tuyến

(02/10/2021 19:02)

Sáng 1.10, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức tập huấn nghiệp vụ quản trị một cửa, cổng dịch vụ công trực tuyến. Đến dự có lãnh đạo Sở TT&TT; học viên là cán bộ công chức, viên chức được giao nhiệm vụ quản trị, vận hành hệ thống một cửa điện tử của các sở, ngành của tỉnh.

Hội nghị trực tuyến triển khai xây dựng Đề án phân cấp trong giải quyết thủ tục hành chính

(30/09/2021 18:35)

Sáng 30.9 diễn ra Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai xây dựng Đề án phân cấp trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC). Đồng chí Ngô Hải Phan, Cục trưởng Cục Kiểm soát thủ tục hành chính, Bộ Tư pháp chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo một số Bộ, ngành T.Ư; đại biểu tại điểm cầu các tỉnh, thành phố. Tại điểm cầu tỉnh ta, có lãnh đạo Trung tâm Phục vụ hành chính tỉnh; đại diện một số sở, ngành của tỉnh.

Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Sở Văn hóa - TT & DL

(22/09/2017 09:17)

Tiếp tục thực hiện Quyết định 269/QĐ - UBND của UBND tỉnh về ban hành Kế hoạch kiểm tra cải cách hành chính (CCHC) năm 2017, chiều 22.9, Đoàn kiểm tra công tác CCHC của tỉnh do đồng chí Bùi Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Văn hóa - TT & DL kiểm tra công tác CCHC 9 tháng đầu năm 2017.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đốc thúc tiến độ CCHC

(25/08/2015 17:18)

Sáng 5/8, tại Trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng Ban chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ đã chủ trì Hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2015.

QUY HOẠCH TỔNG THỂ PHÁT TRIỂN DU LICH TỈNH HÀ GIANG ĐẾN NĂM 2020 ĐỊNH HƯỚNG 2030

(08/10/2014 09:13)

Hà Giang là tỉnh núi cao, biên giới nằm ở cực Bắc Việt Nam. Theo Chiến lược và Quy hoạch Tổng thể phát triển Du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030, Hà Giang thuộc vùng Du lịch Trung du, miền núi Bắc Bộ (TDMNBB). Hà Giang được nhìn nhận là một trong những địa phương có nhiều tiềm năng và lợi thế phát triển du lịch và giữ vị trí quan trọng đối với phát triển du lịch vùng và cả nước.

<< >>