Thứ năm, Ngày 18 Tháng 4 Năm 2024

Điện thoại văn phòng:  0219.3868.212

Điện thoại di động: 0888.768.886

Email: nhhai.svhttdl@hagiang.gov.vn

Chịu trách nhiệm trước Tỉnh uỷ, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân tỉnh; Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch và trước pháp luật về mọi mặt công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Quản lý, chỉ đạo toàn diện công tác của ngành; trực tiếp chỉ đạo, quản lý các lĩnh vực công tác sau:

- Công tác chính trị tư tưởng; Tổ chức cán bộ; Thi đua khen thưởng, kỷ luật; chế độ chính sách; Kế hoạch tài chính; công tác thanh tra, kiểm tra; công tác cải cách hành chính; đào tạo, bồi dưỡng; công tác xã hội hóa trong lĩnh vực của ngành quản lý; quản lý triển khai các dự án xây dựng do Sở làm chủ đầu tư; công tác hợp tác quốc tế;dân chủ cơ sở.

- Công tác tiết kiệm, phòng chống tham nhũng, lãng phí; tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo.

- Chương trình mục tiêu quốc gia về Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

- Là Chủ tịch Hội đồng khoa học, Hội đồng thi đua khen thưởng, kỷ luật của Sở.

- Chỉ huy trưởng quân sự cơ quan.

- Là Chủ tài khoản; người phát ngôn của sở.

- Trực tiếp chỉ đạo các phòng, đơn vị: Thanh tra;Kế hoạch-Tài chính;Công tác tổ chức cán bộ của Văn phòng sở; Ban quản lý Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn.

- Là đầu mối quan hệ công tác với Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnhvà Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

- Theo dõi công tác văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình,  chương trìnhphối hợp với các địa phương:huyện Hoàng Su Phì và huyện Xín Mần.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác khi Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh giao.

TRIỆU THỊ TÌNH

Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ kinh tế

Điện thoại văn phòng: 0219.3868.174

Điện thoại di động:0904.328.823

Email: tttinh.svhttdl@hagiang.gov.vn

Chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở và trước Pháp luật về các công tác được phân công

Tham gia chỉ đạo, điều hành giúp Giám đốc Sở một số lĩnh vực công tác và chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở,trước pháp luật về nhiệm vụ được phân công. Chỉ đạo quản lý Nhà nước một số lĩnh vực sau:

- Công tác quản lý du lịch; công tác quản trị hành chính văn phòng; văn hóa công sở;công các cải cách thủ tục hành chính.

- Trực tiếp chỉ đạo hoạt động của các phòng, đơn vị: Văn phòng sở; Phòng Quản lý du lịch; Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch; Thư viện.

- Được Giám đốc ủy quyền là chủ tài khoản thứ 2 và là người phát ngôn của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

- Chính trị viên quân sự cơ quan.

- Phụ trách công tác kiểm tra liên ngành văn hóa -xã hội.

- Là Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng, kỷ luật và Hội đồng khoa học của sở.

- Phụ trách các hội, đoàn thể của ngành: Hội chữ thập đỏ; Đoàn Thanh niên.

- Thực hiện mối quan hệ công tác với các sở, ban, ngành, đoàn thể về lĩnh vực được giao phụ trách.

- Theo dõi công tác văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình, đầu mối liên hệ phối hợp công tác với các địa phương: Thành phố Hà Giang,huyện Bắc Mêvà huyện Mèo Vạc.

NGUYỄN THỊ HOÀI

Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Văn hóa học

Trình độ LLCT:Cao cấp

Điện thoại văn phòng:  0219.3875.532

Điện thoại di động: 0949.588.873

Email: nthoai.svhttdldl@hagiang.gov.vn

Tham gia chỉ đạo, điều hành giúp Giám đốc Sở một số lĩnh vực công tác và chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở và trước pháp luật về nhiệm vụ được phân công. Chỉ đạo quản lý Nhà nước một số lĩnh vực sau:

- Công tác nghệ thuật biểu diễn, điện ảnh, mỹ thuật, nhiếp ảnh, triển lãm, quyền tác giả, quyền liên quan, quảng cáo, văn hóa quần chúng, văn hóa dân tộc và công tác tuyên truyền cổ động, văn học nghệ thuật, gia đình, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa;quản lý di sản văn hóa.

- Trực tiếp chỉ đạo hoạt động của các phòng, đơn vị: Quản lý Văn hóa và Gia đình; Quản lý Di sản văn hóa; Trung tâm Văn hóa tỉnh; Đoàn Nghệ thuật tỉnh; Bảo tàng tỉnh; Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng.

- Là Phó chủ tịchHội đồng thi đua khen thưởng, kỷ luật và Hội đồng khoa học của sở.

- Phụ trách các hội, đoàn thể của ngành:Công đoànvăn phòng Sở.

- Theo dõi công tác văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình, Chương trình phối hợp với các địa phương: huyện Quản Bạ, huyện Yên Minhvà huyện Đồng Văn.

NGUYỄN VĂN HẢI

Trình độ chuyên môn: Đại học TDTT

Điện thoại văn phòng:  0219.3866.427

Điện thoại di động: 0914.805.899

Email: nvhai.svhttdldl@hagiang.gov.vn

Tham gia chỉ đạo, điều hành giúp Giám đốc Sở một số lĩnh vực công tác và chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở và trước pháp luật về nhiệm vụ được phân công. Chỉ đạo quản lý Nhà nước đối với một số lĩnh vực sau:

- Công tácQuản lý Thể dục thể thao.

- Trực tiếp chỉ đạo hoạt động của các phòng, đơn vị:Phòng Quản lý thể dục thể thao; Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao.

- Phụ trách các hội, đoàn thể của ngành: Hội Cựu chiến binh;công tác khuyến học, khuyến tài; Ban vì sự tiến bộ phụ nữ ngành.

- Theo dõi công tác văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình, đầu mối liên hệ phối hợp công tác với các địa phương: huyện Vị Xuyên, huyện Bắc Quang và huyện Quang Bình.

Văn phòng Sở