Thứ tư, Ngày 24 Tháng 4 Năm 2024

Thể thao

Muôn nẻo hạnh phúc của runner tại Ha Giang Marathon 2018

02/05/2018 08:35

"Cung đường hạnh phúc" tại Ha Giang Marathon 2018 thật sự đem lại hạnh phúc cho nhiều runner và cũng là nơi gắn kết tình bạn, tình yêu của mọi người.

Ha Giang Marathon 2018 là lần thứ hai giải đấu được tổ chức và quy tụ gần 400 runner chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Hình ảnh: Trung Thu.

Ha Giang Marathon 2018 là lần thứ hai giải đấu được tổ chức và quy tụ gần 400 runner chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Ảnh: Trung Thu.
Các runner như được hòa mình vào với thiên nhiên. Hình ảnh: Trung Thu.
Các runner như được hòa mình vào với thiên nhiên. Ảnh: Trung Thu.
Những đoạn đường đèo quanh co càng làm tăng thêm sự phấn khích đối với các runner. Hình ảnh: Trung Thu.
Những đoạn đường đèo quanh co càng làm tăng thêm sự phấn khích đối với các runner. Ảnh: Trung Thu.
Dốc 10% cũng không thành vấn đề, đặc biệt khi... xuống dốc. Hình ảnh: Trung Thu.
Dốc 10% cũng không thành vấn đề, đặc biệt khi... xuống dốc. Ảnh: Trung Thu.
Đối với một số runner, trải nghiệm tại Ha Giang Marathon 2018 có thể là lần đầu tiên họ chạy trên đường đèo. Hình ảnh: Trung Thu.
Đối với một số runner, trải nghiệm tại Ha Giang Marathon 2018 có thể là lần đầu tiên họ chạy trên đường đèo. Ảnh: Trung Thu.
Họ biết được khó khăn nhưng vẫn dấn thân với suy nghĩ rất thoải mái ''không chạy được thì đi bộ''. Hình ảnh: Trung Thu.
Họ biết được khó khăn nhưng vẫn dấn thân với suy nghĩ rất thoải mái "không chạy được thì đi bộ". Ảnh: Trung Thu.

Những cung bậc cảm xúc của tình bạn và tình yêu

Ha Giang Marathon 2018 cũng là địa chỉ để các cặp tình nhân cùng nhau trải nghiệm, cùng chạy và cùng vượt qua giới hạn của bản thân. Hình ảnh: Trung Thu.
Ha Giang Marathon 2018 cũng là địa chỉ để các cặp tình nhân cùng nhau trải nghiệm, cùng chạy và cùng vượt qua giới hạn của bản thân. Ảnh: Trung Thu.
Thẹn thùng nhưng lộ rõ sự hạnh phúc khi được người ấy bất chợt nắm tay. Hình ảnh: Trung Thu.
Thẹn thùng nhưng lộ rõ sự hạnh phúc khi được người ấy bất chợt nắm tay. Ảnh: Trung Thu.
Ha Giang Marathon 2018 cũng dành chỗ cho tình bạn của các runner. Hình ảnh: Trung Thu.
Ha Giang Marathon 2018 cũng dành chỗ cho tình bạn của các runner. Ảnh: Trung Thu.
Cùng nắm tay nhau về đích, sự gắn kết, cùng nhau làm được một điều mới mẻ mới là mục tiêu cao nhất. Hình ảnh: Trung Thu.
Cùng nắm tay nhau về đích, sự gắn kết, cùng nhau làm được một điều mới mẻ mới là mục tiêu cao nhất. Ảnh: Trung Thu.
Ăn mừng cho ''chức vô địch'' của chính bản thân mình khi đã vượt qua thử thách. Hình ảnh: Trung Thu.
Ăn mừng cho "chức vô địch" của chính bản thân mình khi đã vượt qua thử thách. Ảnh: Trung Thu.
Dốc có hơi cao thì cùng nắm tay nhau vượt dốc. Hình ảnh: Trung Thu.
Dốc có hơi cao thì cùng nắm tay nhau vượt dốc. Ảnh: Trung Thu.
Hay cùng chia sẻ niềm vui với những người bạn. Hình ảnh: Trung Thu.
Hay cùng chia sẻ niềm vui với những người bạn như thế này... Ảnh: Trung Thu.
...và như thế này. Hình ảnh: Trung Thu.
...và như thế này. Ảnh: Trung Thu.

... Và còn đó những khoảnh khắc ngộ nghĩnh

Trong một giải đấu không quan trọng thắng thua, mọi thứ chỉ đơn giản là trải nghiệm và cố gắng vượt lên chính mình thì ảnh độc là điều khá quan trọng. Hình ảnh: Trung Thu.
Trong một giải đấu không quan trọng thắng thua, mọi thứ chỉ đơn giản là trải nghiệm và cố gắng vượt lên chính mình thì ảnh độc là điều khá quan trọng. Ảnh: Trung Thu.
Gửi lời chào Hà Giang và Việt Nam bằng hôn gió. Hình ảnh: Trung Thu.
Gửi lời chào Hà Giang và Việt Nam bằng hôn gió. Ảnh: Trung Thu.
Tự mình vượt dốc kể ra cũng không khó lắm nếu phía trên đỉnh có một nguồn động lực lớn. Hình ảnh: Trung Thu.
Tự mình vượt dốc kể ra cũng không khó lắm nếu phía trên đỉnh có một nguồn động lực lớn. Ảnh: Trung Thu.
Cô bé Nguyễn Phạm Diệu Anh (8 tuổi) thì chạy chỉ đơn giản vì thích. Cô bé xếp thứ 62/168 ở cự ly 10km. Hình ảnh: Trung Thu.
Cô bé Nguyễn Phạm Diệu Anh (8 tuổi) thì chạy chỉ đơn giản vì thích. Cô bé xếp thứ 62/168 ở cự ly 10km. Ảnh: Trung Thu.
Chạy vui thôi nhưng đôi khi cũng thử đua tốc độ để tăng thêm phần kịch tính. Hình ảnh: Trung Thu.
Chạy vui thôi nhưng đôi khi cũng thử đua tốc độ để tăng thêm phần kịch tính. Ảnh: Trung Thu.
Hay mặc đồ của người dân tộc Mông để về đích cũng là trải nghiệm lý thú trước khi hai bắp chân co rút vì chuột chạy. Hình ảnh: Trung Thu.
Hay mặc đồ của người dân tộc Mông để về đích cũng là trải nghiệm lý thú trước khi hai bắp chân co rút vì chuột chạy. Ảnh: Trung Thu.

webthethao.Việt Nam!