Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

25/09/2014 16:05

NGÀY THỨ NHẤT: HÀ NỘI - HÀ GIANG
Sáng: Đón khách tại Hà Nội, khởi hành đi Hà Giang, ăn trưa tại Tuyên Quang
Chiều: Tiếp tục đến Hà Giang, trên đường tắm suối khoáng Thanh Hà - Vị Xuyên.

NGÀY THỨ HAI: HÀ GIANG – QUẢN BẠ – YÊN MINH – MÈO VẠC - ĐỒNG VĂN
Sáng: Quý khách ăn sáng, xuất phát đi công viên địa chất cao nguyên đá Đồng Văn, trên đường quý khách thăm dốc Bắc Sum, cổng trời Quản Bạ, núi đôi Cô Tiên, thăm làng dệt lanh Lùng Tám của người Mông Trắng, thăm làng dân tộc Dao ở Na Khê, ăn trưa tại Yên Minh.
Chiều: Quý khách tới Mèo Vạc, thăm quan thị trấn Mèo Vạc, thăm cổng trời Mã Pì Lèng (Nơi được mệnh danh là đệ nhất hùng quan của Việt Nam), tiếp theo quý khách tới Đồng Văn, nghỉ đêm tại Đồng Văn.

NGÀY THỨ BA: ĐỒNG VĂN – YÊN MINH – HÀ GIANG
Sáng: Quý khách ăn sáng, trả phòng khách sạn, thăm quan phố cổ Đồng Văn, thăm quan chợ phiên Xà Phìn ở Đồng Văn, thăm quan dinh thự nhà Vương,  phố cổ người Mông ở Phó Cáo, đến Sủng Là thăm quan làng dân tộc Mông trắng (nơi quay bộ phim “chuyện của Pao”), cột cờ Lũng Cú - điểm cực bắc của tổ quốc.
Trưa: Dùng cơm trưa tại Yên Minh, tiếp tục hành trình về Hà Giang.
Chiều: Đến Hà Giang thăm quan một số làng dân tộc Tày xung quanh thành phố Hà Giang, về homestay nghỉ ngơi và ăn tối.

NGÀY THỨ TƯ: HÀ GIANG – HÀ NỘI
Sáng: Quý khách ăn sáng và khởi hành về Hà Nội, trên đường thăm quan làng dân tộc Pà Thẻn tại huyện Quang Bình – Hà Giang.
Chiều: Đến Hà Nội, chia tay quý khách - kết thúc chương trình

Hotline: 02193.866.427 - 0913.649.127