Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 4 Năm 2024

Du lịch

Du lịch Hà Giang vươn xa

(09/01/2024 09:02)

Năm 2023 đánh dấu nhiều thành công nổi bật trong lĩnh vực du lịch của tỉnh, góp phần đưa doanh thu du lịch, dịch vụ đạt trên 7.000 tỷ đồng. Hình ảnh mảnh đất, văn hóa, con người Hà Giang đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng du khách, bạn bè trong và ngoài nước. Hà Giang đang là địa điểm du lịch được nhiều du khách yêu mến và mong muốn được trải nghiệm.

Nặm Đăm chú trọng phát triển dịch vụ, du lịch trong Chương trình OCOP

(23/05/2019 07:21)

Với lợi thế về phát triển du lịch homestay của Làng Văn hóa du lịch cộng đồng thôn (VHDLCĐ) Nặm Đăm, xã Quản Bạ… huyện Quản Bạ đã định hướng phát triển, tiêu thụ sản phẩm OCOP tại HTX cộng đồng Nặm Đăm gắn với phát triển du lịch cộng đồng.

Tập huấn nghiệp vụ buồng, lễ tân cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh Hà Giang

(01/11/2017 14:34)

Sáng ngày 31/10/2017 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang phối hợp với Hiệp hội du lịch tỉnh Hà Giang tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ buồng, lễ tân cơ sở lưu trú. Đến dự có đồng chí lớp học có Đ/c Triệu Thị Tình - Phó giám đốc Sở VHTTDL; lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Sở...

<< >>