Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Lữ hành

TOUR: KHÁM PHÁ MIỀN TÂY HÀ GIANG - CÔNG VIÊN ĐỊA CHẤT CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN

25/09/2014 16:11

NGÀY THỨ NHẤT: HÀ NỘI - HÀ GIANG - BẮC QUANG - XÍN MẦN - HOÀNG SU PHÌ - PAN HOU RESORT
Sáng: Xe và Hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn ở Hà Nội, ăn trưa tại Tuyên Quang.
Chiều: Quý khách thăm quan bãi đá cổ Nấm Dẩn ở Xín Mần, ruộng bậc thang ở Hoàng Su Phì, làng dân tộc Mông Hoa, Dao, nghỉ đêm tại Resort.

NGÀY THỨ HAI: PAN HOU – TÂN QUANG - HÀ GIANG
Trên đường tắm suối khoáng Thanh Hà - Vị Xuyên
Nghỉ đêm tại homestay trong bản Tiến Thắng (cách thành phố Hà Giang 5km)

NGÀY THỨ BA: HÀ GIANG - QUẢN BẠ - YÊN MINH - ĐỒNG VĂN
Sáng: Khởi hành từ Hà Giang, trên đường quý khách thăm chợ phiên Quyết Tiến, cổng trời Quản Bạ, núi đôi Cô tiên.
Chiều: Thăm làng dân tộc Mông ở Phó Cáo (Đồng Văn), làng văn hóa du lịch Lũng Cẩm (nơi đóng bộ phim chuyện của Pao), đến Đồng Văn ăn tối và nghỉ đêm.

NGÀY THỨ TƯ: ĐỒNG VĂN - LŨNG CÚ - MÃ PÌ LÈNG - MÈO VẠC
Sáng: Quý khách ăn sáng, thăm chợ phiên Đồng Văn, khởi hành đi thăm cột cờ Lũng Cú
Chiều: Khởi hành đi Mèo Vạc, trên đường thăm đèo Mã Pì Lèng - đệ nhất hùng quan của Việt Nam. Đến Mèo Vạc ăn tối và nghỉ đêm.

NGÀY THỨ NĂM: MÈO VẠC – YÊN MINH  - THÀNH PHỐ HÀ GIANG
Thăm làng dệt lanh Lùng tám của đồng bào dân tộc Mông ở Quản Bạ. Tiếp tục về Hà Giang thăm một số làng dân tộc Tày quanh thành phố
Nghỉ đêm tại thành phố Hà Giang

NGÀY THỨ SÁU: HÀ GIANG – HÀ NỘI