Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Lữ hành

TOUR: TREKKING DU LỊCH LÀNG BẢN CAO BỒ - CAO BÀNH - CÔNG VIÊN ĐỊA CHẤT CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN

25/09/2014 16:17

NGÀY THỨ NHẤT: THAM QUAN BẢN NGƯỜI TÀY

Chiều: Đón khách từ Hà Nội lên đưa vào bản người Tày gần thành phố Hà Giang. Tham quan bản, tìm hiểu văn hoá người dân địa phương. Ăn tối, nghỉ đêm và giao lưu văn nghệ tại nhà sàn của người dân địa phương.

NGÀY THỨ HAI: THAM QUAN BẢN NGƯỜI DAO

Sáng: Ăn sáng trong bản, khởi hành đi bộ 8km đến bản người dân tộc Dao trên độ cao hơn 600m với điểm xuất phát. Trên đường chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vĩ của rừng núi, đồi cọ, ngắm phong cảnh và những bản làng, hệ thống ruộng bậc thang từ trên cao.

Chiều: Sau khi ăn cơm trưa tại bản người Dao, quý khách sẽ đi tham quan tự do tìm hiểu phong tục văn hoá người Dao. Quý khách về khách sạn.

NGÀY THỨ BA: HÀ GIANG – QUẢN BẠ – YÊN MINH – MÈO VẠC - ĐỒNG VĂN

Sáng: Quý khách ăn sáng, xuất phát đi công viên địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn, trên đường quý khách thăm dốc Bắc Xum, cổng trời Quản Bạ, núi đôi Cô Tiên, thăm làng dệt lanh Lùng Tám của người Mông Trắng, thăm làng dân tộc Dao ở Na Khê, ăn trưa tại Yên Minh.

Chiều: Quý khách tới Mèo Vạc, thăm quan thị trấn Mèo Vạc, Mã Pì Lèng, tiếp theo quý khách tới Đồng Văn.

Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại thị trấn Đồng Văn.

NGÀY THỨ TƯ: ĐỒNG VĂN – YÊN MINH – HÀ GIANG

Sáng: Quý khách ăn sáng, trả phòng khách sạn, thăm quan phố cổ Đồng Văn, thăm quan chợ phiên Sà Phìn ở Đồng Văn, thăm quan cột cờ Lũng Cú - điểm cực bắc của tổ quốc, dinh thự nhà Vương, đến Sủng Là thăm quan làng dân tộc Mông trắng (nơi quay bộ phim “chuyện của Pao”)

Trưa: Dùng cơm trưa tại Yên Minh, tiếp tục hành trình về Hà Giang.

Chiều: Đến Hà Giang thăm quan một số làng dân tộc Tày xung quanh thành phố Hà Giang, về homestay nghỉ ngơi và ăn tối.

Hotline: 02193.866.427 - 0913.649.127

Hoàng Mạnh Hưng