Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 4 Năm 2024

Thể thao

Những câu chuyện và hình ảnh đặc biệt tại Hà Giang Marathon 2018

02/05/2018 08:33

Gần 400 VĐV tham dự Ha Giang Marathon 2018, từ đấy những hình ảnh và câu chuyện đặc biệt lần lượt xuất hiện vào sáng 30/4 trên cung đường từ Đồng Văn đến Mèo Vạc.

Nguyễn Thị Vân Anh (trái) tham gia cự ly chạy 21km. Cô gái này để lại ấn tượng với việc kết hợp chạy bộ với Yoga để về đích. Hình ảnh: Trung Thu.

Nguyễn Thị Vân Anh (trái) tham gia cự ly chạy 21km. Cô gái này để lại ấn tượng với việc kết hợp chạy bộ với Yoga để về đích. Ảnh: Trung Thu.
Theo tìm hiểu, runner nữ này đã ấp ủ ý định về đích theo phong cách Yoga từ khá lâu và phải chờ đến Ha Giang Marathon 2018 cô mới có dịp thực hiện. Hình ảnh: Trung Thu.
Theo tìm hiểu, runner nữ này đã ấp ủ ý định về đích theo phong cách Yoga từ khá lâu và phải chờ đến Ha Giang Marathon 2018 cô mới có dịp thực hiện. Ảnh: Trung Thu.
Khán giả hai bên đường rất phấn khích với quyết định của Vân Anh, còn với cô gái này từ duy nhất để miêu tả cảm xúc lúc đó là ''sướng''. Hình ảnh: Trung Thu.
Khán giả hai bên đường rất phấn khích với quyết định của Vân Anh, còn với cô gái này từ duy nhất để miêu tả cảm xúc lúc đó là "sướng". Ảnh: Trung Thu.
Một runner khác để lại ấn tượng không kém phần sâu sắc là Anna Martin. Anna mất cánh tay phải nhưng cho thấy ý chí rất lớn trong từng bước chạy. Hình ảnh: Trung Thu.
Một runner khác để lại ấn tượng không kém phần sâu sắc là Anna Martin. Anna mất cánh tay phải nhưng cho thấy ý chí rất lớn trong từng bước chạy. Ảnh: Trung Thu.
Anna về đích thứ 26/119 ở cự ly 21km. Tính riêng thành tích dành cho nữ, Anna xếp thứ 5 chung cuộc. Cô gái trẻ này khiến nhiều runner khác không khỏi khâm phục. Ảnh: Trung Thu.
Hình ảnh của Anna chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực rất lớn cho những runner khuyết tật khác, dẹp sự lo lắng và ái ngại để tham dự các giải chạy. Hình ảnh: Trung Thu.
Hình ảnh của Anna chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực rất lớn cho những runner khuyết tật khác, dẹp sự lo lắng và ái ngại để tham dự các giải chạy. Ảnh: Trung Thu.
Cũng ở cự ly 21km, runner mù Nguyễn Huy Việt và bạn đồng hành Đặng Thế Lâm nắm tay nhau về đích có sức lay động với nhiều người theo dõi. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên anh Việt tham dự một giải chạy. Hình ảnh: Trung Thu.
Cũng ở cự ly 21km, runner mù Nguyễn Huy Việt và bạn đồng hành Đặng Thế Lâm nắm tay nhau về đích có sức lay động với nhiều người theo dõi. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên anh Việt tham dự một giải chạy. Ảnh: Trung Thu.
Nhờ sự giúp sức của người bạn đồng hành, anh Việt hoàn thành cự ly 21km đường đèo ở Ha Giang Marathon 2018. Hình ảnh của anh Việt càng khẳng định thêm ý chí của con người là không có giới hạn. Hình ảnh: Trung Thu.
Nhờ sự giúp sức của người bạn đồng hành, anh Việt hoàn thành cự ly 21km đường đèo ở Ha Giang Marathon 2018. Hình ảnh của anh Việt càng khẳng định thêm ý chí của con người là không có giới hạn. Ảnh: Trung Thu.
Vũ Hải Yến là người duy nhất mặc trang phục của người Mông mà về đích trong top 3 ở cự ly 42km của nữ. Hình ảnh: Trung Thu.
Vũ Hải Yến là người duy nhất mặc trang phục của người Mông mà về đích trong top 3 ở cự ly 42km của nữ. Ảnh: Trung Thu.
Khi kết thúc chặng đua, Hải Yến bị chuột rút cả hai chân và thân nhiệt tăng cao khiến cô cần sự trợ giúp từ các tình nguyện viên của giải. Hình ảnh: Trung Thu.
Khi kết thúc chặng đua, Hải Yến bị chuột rút cả hai chân và thân nhiệt tăng cao khiến cô cần sự trợ giúp từ các tình nguyện viên của giải. Ảnh: Trung Thu.
Cặp tình nhân Nguyễn Thị Sâm (trái) và Mark Meigo cùng tham dự cự ly 42km, cùng nắm tay nhau về đích. Tuy nhiên, sự thú vị nằm ở quá khứ, Mark không hề có ý định tham dự giải chạy này nhưng khi thấy Sâm đăng ký anh quyết định cùng người yêu trải nghiệm và vượt qua chính mình. Hình ảnh: Trung Thu.
Cặp tình nhân Nguyễn Thị Sâm (trái) và Mark Meigo cùng tham dự cự ly 42km, cùng nắm tay nhau về đích. Tuy nhiên, sự thú vị nằm ở quá khứ, Mark không hề có ý định tham dự giải chạy này nhưng khi thấy Sâm đăng ký anh quyết định cùng người yêu trải nghiệm và vượt qua chính mình. Ảnh: Trung Thu.
Hình ảnh nghịch ngợm của một cặp đôi khác. Cô gái trong ảnh là Hồng Ngân tham dự nội dung 21km. Ngân đã có thể hoàn thành sớm chặng đua nhưng cách vạch đích khoảng 200m, cô quyết định nán lại chờ bạn trai đang tham dự cự ly marathon 42km. Hình ảnh: Trung Thu.
Hình ảnh nghịch ngợm của một cặp đôi khác. Cô gái trong ảnh là Hồng Ngân tham dự nội dung 21km. Ngân đã có thể hoàn thành sớm chặng đua nhưng cách vạch đích khoảng 200m, cô quyết định nán lại chờ bạn trai đang tham dự cự ly marathon 42km. Ảnh: Trung Thu.
VĐV Nguyễn Quốc Dũng, người đầu tiên về đích ở cự ly marathon 42km. Khi về đích, anh ngay lập tức táp nước vào mặt để tỉnh táo hơn và giảm bớt nóng bức. Hình ảnh: Trung Thu.
VĐV Nguyễn Quốc Dũng, người đầu tiên về đích ở cự ly marathon 42km. Khi về đích, anh ngay lập tức táp nước vào mặt để tỉnh táo hơn và giảm bớt nóng bức. Ảnh: Trung Thu.
Ông Masami Nakamura (Nhật Bản) đã ngoài 60 tuổi. Ông dự định đến Hà Giang để du lịch nhưng khi biết có giải chạy, ông quyết định đăng ký tham gia để trải nghiệm thử thách chạy đường đèo tại Việt Nam. Hình ảnh: Trung Thu.
Ông Masami Nakamura (Nhật Bản) đã ngoài 60 tuổi. Ông dự định đến Hà Giang để du lịch nhưng khi biết có giải chạy, ông quyết định đăng ký tham gia để trải nghiệm thử thách chạy đường đèo tại Việt Nam. Ảnh: Trung Thu.

webthethao.Việt Nam!