Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Cơ sở lưu trú

Khách sạn Hương Trà - huyện Vị Xuyên - tỉnh Hà Giang

30/12/2014 17:03

Khách sạn Hương Trà là một trong những điểm du lịch, dịch vụ của Công ty TNHH Hùng Cường huyện Vị Xuyên, với diện tích hơn 20 ngàn m2 Khách sạn nổi lên uy nghi giữa những khung cảnh núi đồi, với những phong cách kiến trúc vừa cổ kính vừa hiện đại

Khách sạn Hương Trà nằm trên trục đường quốc lộ 2, cách thành phố Hà Giang 17km. Từ khách sạn có thể đi đến các điểm du lịch của Hà Giang, con đường thuận tiện cho du khách đi thăm quan những điểm du lịch những di tích lịch sử và những thắng cảnh của Hà Giang nơi địa đầu tổ quốc. Ngoài ra khách sạn còn có đầy đủ các hệ thống trang thiết bị phục vụ hội họp và tổ chức các sự kiện, hội nghị , hội thảo, tổ chức tiệc cưới... bao gồm các phòng lớn trong nhà và ngoài trời. Với diện tích rộng có sức chứa khoảng 1000 khách cho tiệc đứng và 450 khách cho tiệc ngồi.

Khách sạn Hương Trà là khách sạn 2 sao đạt tiêu chuẩn do Tổng cục du lịch Việt Nam cấp năm 2010, chính thức đi vào hoạt động năm 2002. Với 33 phòng khách có nội thất sang trọng, đầy đủ đồ dùng, trang trí ấm cúng, tao nhã. khách sạn Hương Trà sẽ làm cho quý khách thực sự cảm thấy thoải mái, thuận tiện và hài lòng bởi tính chuyên nghiệp, mến khách và thân thiện của toàn thể nhân viên khách sạn.

Bên cạnh Hương Trà là sự có mặt của nhà hàng, quầy bar, và đặc biệt là khuôn viên nhà sàn, đến đây là đến với nơi các du khách mọi miền hay ngồi thưởng thức tách Trà Phổ Nhĩ sau những giờ căng thẳng và mệt mỏi. Nhà Hàng sang trọng, kết hợp phong cách truyền thống với hiện đại, Đến với Hương Trà du khách sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản rừng, biển, các loại đồ uống do chính đội ngũ đầu bếp và nhân viên của nhà hàng phục vụ. Đặc biệt vào buổi sáng quý khách có thể thưởng thức buffet tại nhà hàng.

Bên cạnh đó Trung tâm Thương Mại Hùng Cường Tea là một công ty trực tiếp sản xuất xuất khẩu chè uống và cũng là trung tâm bao bọc điểm du lịch sinh thái. Đến với điểm du lịch là đến với khuôn viên nhà sàn du khách sẽ được thư giãn với những tách trà Phổ Nhĩ đặc biệt do công ty trực tiếp làm ra, tại đây du khách không chỉ được thưởng thức Trà, món ăn, đồ uống mà còn có thể thưởng ngoạn toàn bộ khung cảnh sân vườn của trung tâm. Chắc chắn Hương Trà sẽ để lại ấn tượng sâu đậm và làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ tại khách sạn:
 - Trung tâm thương mại.
 - Khu vui chơi giải trí, Karaoke
 - Nhà hàng ăn uống phục vụ tiệc đám cưới.
 - Hội trường, hội thảo số lượng từ 300 đến 500 người.
 - Bãi đỗ xe rộng, an toàn
 - Vườn sinh vật cảnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
KHÁCH SẠN HƯƠNG TRÀ
Địa chỉ: Km17, xã Đạo Đức - huyện Vị Xuyên - tỉnh Hà Giang.
Điện thoại:  (02193) 826.434 - 3.826.455. Fax: (02193) 826.844.

Huong Tra Hotel is one of the attractions of Hung Cuong Trade Center, with more than 20 thousand m2 area hotels to emerge between the majestic mountains scenery, with the architectural style is both ancient University

Huong Tra Hotel is located on Highway 2, 17km f-rom the city of Ha Giang. F-rom the hotel can go to the tourist attractions of Ha Giang, the road is convenient for tourists to visit the attractions of the historic and scenic Ha Giang country whe-re the first place. In addition, the hotel also has a full range of equipment and systems for meetings and organizing events, conferences and seminars, including the large room in the house and outdoors. With a wide area can accommodate 1,000 guests for parties and 450 guests for seated dinner.

Huong Tra Hotel is 2 star hotel standards by Vietnam National Administration of Tourism granted in 2010, was put into operation in 2002. With 33 guest rooms with luxurious interiors, fully furniture, decorative warm cozy, elegant. Huong Tra hotel will make you feel really comfortable, convenient and satisfied by the professionalism, hospitality and friendliness of the entire hotel staff.

Service at the hotel:
  - Business Center.
  - Zone entertainment, Karaoke
  - Restaurants wedding banquet.
  - Hall, conference number f-rom 300 to 500 people.
  - Wide parking, safety
  - Park pet.

Besides Huong Tra is the presence of restaurants, bars, and especially floor premises, here is whe-re the tourists to all parts or enjoying a cup of Turkish tea Prussia after hours of stress and fatigue fatigue. Restaurant chic, combining traditional style with modern, to the Huong Tra travelers will enjoy the special dishes of the forest, beach, drinks by the chefs and restaurant staff service. Especially in the morning you can enjoy a buffet in the restaurant.
Besides Trade Center Hung Cuong Tea Company is a direct production and export of tea drinking is also surrounded the central point of ecotourism. Coming attractions are coming to campus visitors floor will be relaxing with special Turkish tea spectra directly f-rom the company, whe-re visitors not only enjoy tea, food, beverages but also can enjoy the entire landscape of the garden center. Certainly Huong Tra will leave a deep impression and make you satisfied.

For more information please contact:
HUONG TRA HOTEL
Address: Km17, Vi Xuyen District - Ha Giang province.
Tel: (02193) 826.434 - 3.826.455. Fax: (02193) 826 844.

Hoàng Mạnh Hưng