Thứ hai, Ngày 17 Tháng 1 Năm 2022

Văn hóa

Gửi Email In trang Lưu
Đảng ủy Sở VHTTDL tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các văn bản của Đảng

14/12/2021 07:51

Ngày 14 tháng 12 năm 2021, Đảng ủy Sở VHTTDL tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các văn bản của Đảng và đối thoại đảng viên CCVC và người lao động trong ngành. Tham dự hội nghị gồm có toàn bộ đảng viên, ccvc, người lao động ngành. Đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở, đồng chí Triệu Thị Tình - Phó Bí thư Đảng ủy -Phó giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Thị Hoài - Ủy viên BTV - Phó giám đốc Sở đồng chủ trì hội nghị.

Hội nghị triển khai quán triệt và thực hiện nghiêm túc, hiệu quả việc đưa các văn bản của Đảng vào thực tiễn. Giúp cho đảng viên, CCVC và người lao động nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản của Nghị quyết, quy định, chương trình của Đảng, nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng cho đội ngũ đảng viên, nhất là lãnh đạo, quản lý của Đảng bộ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới. Tổ chức thông tin về tình hình hoạt động của tổ chức Đảng, chính quyền trong năm 2021 tới đảng viên, CCVC và người lao động trong toàn Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Giám đốc Sở trao Huy hiệu vì sự nghiệp phát triển tỉnh Hà Giang

cho các cán bộ ngành

Ngoài ra, tại Hội nghị các cán bộ, CCVC NLĐ trong toàn ngành đã có những trao đổi, chia sẻ thẳng thắn về những khó khăn, vướng mặc trong hoạt động chuyên môn cũng như công tác đoàn thể tại đơn vị, đồng thời có những đề xuất thiết thực, phù hợp để đảm bảo thực hiện hiệu quả các hoạt động liên quan đến lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch trong năm 2022 theo đúng kế hoạch.

Cán bộ, lãnh đạo, CCVC ngành nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn hóa, thể thao và du lịch 

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc Sở VHTTDL quán triệt việc thực hiện nghiêm túc các nội dung liên quan đến công tác Đảng tại các chi bộ, đảng viên và CB,CCVC, người lao động trong toàn ngành. Đồng chí cũng nêu rõ quan điểm khuyến khích cán bộ, ccvc, người lao động trong ngành tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn; các phòng, đơn vị, cá nhân tiếp tục xây dựng kế hoạch khắc phục hạn chế trong nhiệm vụ chuyên môn, cụ thể hóa các nội dung chuyên môn theo kế hoạch được giao năm 2022. Tiếp tục thực hiện quyết liệt việc CCHC trong lĩnh vực phụ trách; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thường xuyên quan tâm đến đời sống các cán bộ, ccvc và người lao động tại đơn vị; thực hiện hiệu quả chuyển đổi số trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch; tích cực tham gia hoạt động quảng bá hình ảnh về mảnh đất, con người Hà Giang đến du khách; xây dựng nhiều sáng kiến hiệu quả, thiết thực. Đồng chí cũng nhấn mạnh yêu cầu tất cả các cán bộ, ccvc và người lao động trong toàn ngành cần tiếp tục tuân thủ nghiêm việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19, linh hoạt trong hoạt động chuyên môn góp phần tích cực trong việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong năm 2022.

Cũng tại Hội nghị các cán bộ, lãnh đạo, ccvc của ngành đã được nhận Huy hiệu vì sự nghiệp phát triển tỉnh Hà Giang của Chủ tịch UBND tỉnh và Kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn hóa, thể thao và du lịch của Bộ trưởng Bộ VHTTDL tặng.

An Nhiên

Tin khác

Bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống trong phát triển du lịch (13/12/2021 07:54)

Bản Mông bừng sáng - Kỳ cuối: Gìn giữ cội nguồn văn hóa cho mai sau (12/12/2021 08:24)

Bản Mông bừng sáng - Kỳ 2: Phát huy nét văn hóa truyền thống gắn với phát triển du lịch (11/12/2021 08:22)

Bản Mông bừng sáng - Kỳ 1: Hiệu quả từ Đề án 09 của Tỉnh ủy (10/12/2021 08:19)

Đá luôn nở hoa trên cao nguyên Hà Giang (08/12/2021 09:12)

Trao giải Cuộc thi sáng tác, quảng bá tác phẩm VHNT, báo chí về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh (05/12/2021 14:38)

Hà Giang có một tác phẩm đoạt giải Nhất cuộc thi ảnh "Không gian Di sản văn hóa Việt Nam" (30/11/2021 15:11)

Đoàn nghệ thuật tỉnh Hà Giang đoạt hᴜy chương vàng tại Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc tại Hải Phòng (30/11/2021 14:54)

Hội đồng nghệ thuật họp tư vấn mẫu tranh hoành tráng thuộc dự án Bảo tồn di tích lịch sử - văn hóa cấp Quốc gia Căng Bắc Mê (25/11/2021 16:35)

Hội nghị Văn hóa toàn quốc – diễn đàn lắng nghe tiếng nói của những người làm văn hóa (24/11/2021 17:51)

xem tiếp